Chia sẻ 5 cách di chuyển, xe đưa đón từ Đà Nẵng đi Hội An

by SongNguyen Travel
410 views

Đà Nẵng Hội An là 2 địa điểm du lịch nổi tiếng nằm liền kề nhau ở miền Trung, cùng trên con đường di sản Việt Nam nên nhiều du khách thường kết hợp tham quan cả hai thành phố trong cùng một chuyến đi. Tuy nhiên, không nhiều du khách nắm rõ khoảng cách từ Đà Nẵng đi Hội An bao nhiêu km, hành trình mất bao lâu hay có mấy loại xe đưa đón từ Đà Nẵng đến Hội An? Vì vậy, hãy cùng SongNguyenTravel chia sẻ 5 cách di chuyển từ Đà Nẵng đi Hội An cũng như giải đáp thắc mắc về Hội An cách Đà Nẵng bao xa cùng các tuyến đường di chuyển qua bài viết dưới đây nhé 🥰.

Cách di chuyển từ Đà Nẵng đi Hội An

Chia sẻ cách di chuyển từ Đà Nẵng đi Hội An

Từ Đà Nẵng đi Hội An bao nhiêu km, thời gian di chuyển bao lâu

Hội An cách Đà nẵng bao xa?

Tính từ sân bay Đà Nẵng thì phố cổ Hội An cách Đà Nẵng khoảng chừng 30km về phía Nam. Tuy nhiên, khoảng cách từ Đà Nẵng đi Hội An chính xác còn phụ thuộc vào vị trí xuất phát cùng quảng đường và phương tiện di chuyển. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn cứ bật Google Map lên và chọn cho mình tuyến đường từ Đà Nẵng đến Hội An phù hợp nhất thôi 😁.

Cách di chuyển từ sân bay Đà Nẵng đi Hội An

Cách di chuyển từ sân bay Đà Nẵng đi Hội An

Từ Đà Nẵng đi Hội An mất bao lâu?

Với khoảng cách tương đồi gần cùng cung đường di chuyển thuận lợi nên thời gian di chuyển Đà Nẵng đi Hội An chỉ mất khoảng 45p – 1h tùy thời điểm và loại xe đưa đón Đà Nẵng đi Hội An. Các bạn lưu ý là tuyến đường đi Hội An từ Đà Nẵng có nhiều trạm bắn tốc độ và thường xuyên được giám sát nên chú ý đi đúng tốc độ cho phép vì có đi nhanh hơn cũng không giảm thời gian di chuyển bao nhiêu 😅.

Tuyến đường từ Đà Nẵng đi Hội An

Hiện nay từ trung tâm thành phố hoặc sân bay Đà Nẵng có 3 tuyến đường chính để về Hội An là tuyến đường số 1 qua Ngũ Hành Sơn – Trần Đại Nghĩa – Nguyễn Tất Thành, tuyến đường ven biển số 2 Võ Nguyên Giáp – Trường Sa – Lạc Long Quân và tuyến số 3 qua QL1A – Vĩnh Điện – Hùng Vương – Hội An.

Đường đi Hội An từ Đà Nẵng qua Ngũ Hành Sơn – Lạc Long Quân

Đây là tuyến đường từ trung tâm, sân bay Đà Nẵng về Hội An ngắn nhất nên hay được nhiều bạn lựa chọn. Từ trung tâm, sân bay Đà Nẵng bạn đi thẳng qua cầu Trần Thị Lý, cầu Tuyên Sơn về phía Đông rồi rẽ phải vào đường Ngũ Hành Sơn. Sau đó bạn sẽ đi thẳng Ngũ Hành Sơn – Lê Văn Hiến – Trần Đại Nghĩa khoảng 15km để vào ĐT607 – Nguyễn Tất Thành và tiếp tục đi thẳng khoảng 10km là tới trung tâm phố cổ Hội An. Đây là tuyến dường đi Hội An từ Đà Nẵng huyết mạch từ xưa đến nay nên tương đối đông đúc, phù hợp với những bạn xuất phát từ sân bay hoặc trung tâm thành phố như Quận Hải Châu, Thanh Khê, Hòa Cường.

Tuyến đường ven biển từ Đà Nẵng đến Hội An qua Trường Sa – Lạc Long Quân

Tuyến đường ven biển Đà Nẵng Hội An

Tuyến đường ven biển Đà Nẵng đi Hội An tuyệt đẹp

Đây là tuyến đường Đà Nẵng đi Hội An đẹp nhất nên thường được khách du lịch lựa chọn di chuyển. Từ trung tâm, sân bay Đà Nẵng bạn di chuyển về phía Đông qua Cầu Rồng, Cầu Trần Thị Lý ra tới biển rồi rẽ phải vào Trường Sa. Sau đó đi thẳng về phía Nam qua các tuyến đường Trường Sa – Lạc Long Quân khoảng 20km và rẽ phải vào Hai Bà Trưng khoảng 7km là đến trung tâm phố cổ Hội An. Đây là tuyến đường Đà Nẵng đến Hội An ven biển; thích hợp với những bạn xuất phát từ Quận Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn vừa tham quan du lịch và đồng thời kết hợp ngắm cảnh trên đường.

Tuyến đường đi Hội An từ Đà Nẵng qua QL1A

Đây là tuyến đường Đà Nẵng đi Hội An phức tạp nhất vì phải qua QL1A đông đúc với đa dạng các loại phương tiện di chuyển như xe container, xe khách, xe tải,… nên chỉ phù hợp với những bạn xuất phát tại các quận Liên Chiểu hay huyện Hòa Vang. Từ QL1A bạn đi thẳng về phía Nam khoảng 20km để đến thị trấn Vĩnh Điện và rẽ trái tại ngã tư Bưu Điện để vào ĐT608. Sau đó đi thẳng về phía Đông qua tuyến đường ĐT608 – Hùng Vương khoảng 12km là đến trung tâm thành phố Hội An.

Tuyến đường di chuyển từ bến xe Đà Nẵng đi Hội An

Tuyến đường di chuyển từ bến xe Đà Nẵng đi Hội An

Trong thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay thì để thuận tiện hơn trong việc di chuyển Đà Nẵng đi Hội An bạn có thể xem chi tiết tại đây qua Google Map.

Cách di chuyển, xe đưa đón từ Đà Nẵng đi Hội An

Với khoảng cách chỉ khoảng 30km và cung đường di chuyển tương đối dễ đi thì hiện nay có 5 cách di chuyển từ Đà Nẵng đi Hội An là: bằng xe máy (xe ôm), xe buýt, Taxi, Grab và các dịch vụ xe đưa đón Đà Nẵng đi Hội An như SongNguyen Travel.

Từ Đà Nẵng đi Hội An bằng xe máy

Xe máy vẫn là phương tiện di chuyển từ Đà Nẵng đi Hội An cơ động; phù hợp nhất đối với những bạn trẻ thích đi phượt; khám phá cuộc sống những nơi mình đi qua. Khoảng cách chừng 30km cùng cung đường di chuyển thuận lợi; đặc biệt là tuyến đường ven biển Đà Nẵng – Hội An cực đẹp chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị trên đường đi 😍. Với thời tiết nắng nóng gay gắt ở miền Trung thì bạn nên xuất phát đi Hội An bằng xe máy vào buổi sáng sớm hoặc sau 16h chiều để đảm bảo sức khỏe khi đi du lịch nhé.

Thuê xe máy Đà Nẵng đi Hội An

Giao xe tận nơi tại sân bay Đà Nẵng đi Hội An

Hiện Đà Nẵng đang có nhiều đơn vị cho thuê xe máy; mức giá từ 100.000vnđ – 150.000vnđ / xe / ngày và được giao xe tận nơi tại nhà ở, khách sạn và sân bay Đà Nẵng; bạn có thể tham khảo một số dịch vụ thuê xe máy Đà Nẵng đi Hội An dưới đây.

Thuê xe máy Đà NẵngĐịa chỉ
Thuê xe Bình Minh36 Tạ Mỹ Duật - Sơn Trà (0986862986)
Thuê xe Gia Huy6 Trần Cao Vân - Thanh Khê (0903529586)
Thuê xe máy Bảo Tín179 Nguyễn Văn Thoại - Sơn Trà (0945048444)
Thuê xa máy Tân Hòa184 Huỳnh Tấn Phát - Hòa Cường (0868768768)

Xe buýt Đà Nẵng – Hội An

Xe buýt Đà Nẵng đi Hội An là phương tiện di chuyển rẻ nhất nên rất được du khách yêu thích. Trước đây, có rất nhiều tuyến xe bus Đà Nẵng Hội An được phép hoạt động nhưng kể từ ngày 1/10/2020; sở GTVT Đà Nẵng đã cấm, không cho phép các tuyến xe buýt Hội An Đà Nẵng được phép di chuyển vào trung tâm thành phố mà chỉ đón trả khách đến trạm Cao đẳng Việt Hàn. Vì vậy, hiện nay không có tuyến xe buýt công cộng trực tiếp từ Đà Nẵng đến Hội An và để có thể bắt xe buýt đến Hội An thì bạn phải thông qua các tuyến xe buýt trợ giá Đà Nẵng để đến trạm Cao đẳng Việt Hàn và tiếp tục bắt xe bus Hội An Đà Nẵng để về bến xe Hội An.

Xe bus Đà Nẵng Hội An

Xe bus Đà Nẵng Hội An

Từ Đà Nẵng bạn có thể bắt tuyến xe buýt R16 xuất phát từ bến Kim Liên để di chuyển đến Cao Đẳng Việt Hàn – 470 Trần Đại Nghĩa – Quận Ngũ Hành Sơn. Hành trình di chuyển của tuyến xe buýt R16 là: Kim Liên – Nguyễn Văn Cừ – Nguyễn Lương Bằng – Tôn Đức Thắng – Điện Biên Phủ – Lý Thái Tổ – Hùng Vương – Trần Phú – Cầu Rồng – Ngô Quyền – Ngũ Hành Sơn – Lê Văn Hiến – Trần Đại Nghĩa – CĐ Việt Hàn (Nam Kỳ Khởi Nghĩa). Để thuận tiện hơn trong việc bắt xe buýt R16, bạn lưu ý các cung đường di chuyển trên hoặc lưu hình ảnh dưới đây vào điện thoại, máy tính cho hành trình xe bus Đà Nẵng Hội An nhé.

Tuyến xe bus trợ giá R16 Kim Liên đi Cao Đẳng Việt Hàn - Đà Nẵng

Tuyến xe bus trợ giá R16 Kim Liên đi Cao Đẳng Việt Hàn – Đà Nẵng

Taxi Đà Nẵng đi Hội An

Taxi tràn ngập ở thành phố Đà Nẵng vì vậy đây vẫn là phương tiện di chuyển cơ bản; dễ tìm nhất cho hành trình Đà Nẵng đi Hội An; đặc biệt là với những du khách lớn tuổi, ít đặt xe công nghệ. Tuy nhiên, mức giá Taxi Đà Nẵng đi Hội An cao hơn so với các phương tiện còn lại khá nhiều. Giá Taxi Đà Nẵng đi Hội An 1 chiều rơi vào khoảng 349.000vnđ – 449.000vnđ và giá khứ hồi 2 chiều khoảng 600.000vnđ – 800.000vnđ trong khi thời gian chờ chỉ 4 giờ thường không đáp ứng đủ nhu cầu tham quan, du lịch ở phố cổ Hội An 😂.

Taxi Đà Nẵng đi Hội An

Taxi Đà Nẵng đi Hội An (ảnh st)

Taxi Đà Nẵng đi Hội An còn phù hợp với các du khách vừa công tác vừa du lịch; mọi chi phí di chuyển có thể thanh toán quan thẻ công ty. Một số hãng Taxi nổi bật ở Đà Nẵng là: Tiên Sa, Mai Linh, Vinasun, Sông Hàn;… du khách có thể lựa chọn dịch vụ taxi Đà Nẵng Hội An phù hợp nhất với mình.

Hãng TaxiGiá mở cửaHotline
Taxi Mai Linh10.000 – 11.000 vnđ0236.3.56.56.56
Taxi Vinasun10.000 – 11.000 vnđ0236.3.68.68.68
Taxi Tiên Sa8.000 – 9.000 vnđ0236.3.79.79.79
Taxi Sông Hàn10.000 – 12.000 vnđ0236.3.72.72.72

👉 Xem thêm: Bảng giá, số điện thoại Taxi, Grab Đà Nẵng.

Grab từ Đà Nẵng đi Hội An

Bên cạnh Taxi thì hiện nay có rất nhiều dịch vụ xe công nghệ đưa đón Đà Nẵng đi Hội An như Grab, FastGo, Be,… Với ưu điểm biết trước giá cước, ít bị làm giá như Taxi thì Grab đang là dịch vụ xe đưa đón Đà Nẵng đi Hội An thân thuột với rất nhiều du khách đặc biệt là khách nước ngoài. Tuy nhiên, mức giá Grab từ Đà Nẵng – Hội An cũng tương đối cao, gần bằng Taxi đặc biệt vào những giờ cao điểm và giá xe chưa bao gồm phí cầu đường, thời gian chờ,… vì vậy bạn cũng nên cân nhắc khi lựa chọn Grab để di chuyển từ Đà Nẵng đến Hội An.

Giá xe Grab Đà Nẵng Hội An

Giá xe Grab Đà Nẵng Hội An

Xe du lịch Đà Nẵng – Hội An

Taxi thì giá cao, xe buýt Đà Nẵng Hội An không phù hợp khi đông khách nên hiện nay du khách đi tham quan phố Hội thường hay chọn các dịch vụ thuê xe ô tô du lịch Đà Nẵng đi Hội An giá rẻ như SongNguyenTravel. Đây là dịch vụ xe đưa đón Đà Nẵng đi Hội An biết trước giá cước như Taxi; Grab nhưng đa dạng về dòng xe hơn từ 4, 7, 16 cho đến 45 chỗ và đặc biệt miễn phí, không giới hạn thời gian chờ như Grab, Taxi và về sớm như xe buýt 👍.

Xe Hội An - Bà NàGiá 1 chiềuGiá 2 chiều
4 chỗ499,000999,000
7 chỗ599,0001,199,000
16 chỗ899,0001,699,000
29 chỗ1,799,0002,499,000
45 chỗ2,199,0002,999,000

Với mức giá thuê xe Đà Nẵng đi Hội An rẻ hơn Taxi 40%; chỉ từ 199.000vnđ / 1 chiều399.000vnđ / 2 chiều trọn gói đồng thời được miễn phí thời gian đợi thì dịch vụ xe Đà Nẵng Hội An này đang được du khách yêu thích và chọn lựa nhiều nhất  👍.

👉 Xem thêm: Bàng giá thuê xe ô tô đưa đón Đà Nẵng đi Hội An giá rẻ – SongNguyenTravel

Xe Đà Nẵng đi Hội An giá rẻ từ 199K

Xe Đà Nẵng đi Hội An giá rẻ từ 199K

Hỏi đáp và kết bài từ Đà Nẵng đi Hội An?

Kết bài cách đi Hội An từ Đà Nẵng

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết “Các cách di chuyển và các loại xe đưa đón từ Đà Nẵng đi Hội An” của SongNguyenTravel. Qua bài viết, mình đã trả lời cho các bạn câu hỏi Hội An cách Đà Nẵng bao xa, thời gian di chuyển mất bao lâu cũng như chia sẻ các cách di chuyển, phương tiện đưa đón Đà Nẵng đi Hội An chi tiết nhất. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa loại phương tiện; cách di chuyển Đà Nẵng đi Hội An phù hợp nhất cho hành trình du lịch của mình. Chúc các bạn có một chuyến đi du lịch Đà Nẵng – Hội An vui vẻ 😍.

Cách di chuyển Đà Nẵng đi Hội An

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết – Cách di chuyển Đà Nẵng đi Hội An

Hỏi đáp nhanh cách đi từ Đà Nẵng đến Hội An

Hội An cách Đà Nẵng bao xa?

Tính từ sân bay; trung tâm Đà Nẵng thì phố cổ Hội An cách Đà Nẵng khoảng chừng 30km về phía Nam nên thời gian di chuyển Đà Nẵng đi Hội An chỉ mất khoảng 45p – 1h tùy thời điểm và loại xe đưa đón Đà Nẵng đi Hội An.

Có mấy cách di chuyển Đà Nẵng đi Hội An?

Với khoảng cách chỉ khoảng 30km và cung đường di chuyển tương đối dễ đi thì hiện nay có 5 cách di chuyển từ Đà Nẵng đi Hội An là: bằng xe máy (xe ôm), xe buýt, Taxi, Grab và các dịch vụ xe đưa đón Đà Nẵng đi Hội An như SongNguyen Travel. Trong đó, xe máy là phương tiện di chuyển linh động nhất, Taxi là phương tiện di chuyển mắc nhất, xe buýt Hội An thì không được vào trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Dịch vụ xe đưa đón Đà Nẵng đi Hội An được yêu thích nhất?

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch đưa đón Đà Nẵng Hội An giá rẻ từ 199.000vnđ như SongNguyenTravel đang được du khách sử dụng nhiều nhất vì tiết kiệm hơn Grab, Taxi ít nhất 30% và chất lượng xe 5⭐ rất tốt. Liên hệ đặt xe: Call/Zalo/Whatsapp 0767.866.869.

Có nên sử dụng Taxi để di chuyển Đà Nẵng Hội An?

Giá taxi Đà Nẵng đi Hội An tương đối cao khoảng 349.000vnđ – 449.000vnđ và chất lượng chưa tốt nên hiện nay Taxi không được du khách yêu thích bằng các dịch vụ xe Đà Nẵng Hội An khác.

4.8/5 - (5 bình chọn)

Xem thêm

Logo Call
Logo order
Logo facebook xe du lịch Đà Nẵng
Logo Zalo xe du lịch Đà Nẵng
Logo Call
Logo Social Logo Line Logo Wechat Logo Whatsapp
Logo Talk Logo Line Logo Wechat Logo Whatsapp