Tổng hợp các tuyến xe bus đi Bà Nà Hill từ Đà Nẵng 2022

by SongNguyen Travel
2,3K views

Bà Nà Hills, điểm đến du lịch hấp dẫn bậc nhất Đà Nẵng, chiếm hơn 40% tổng lượng khách đi du lịch thành phố Sông Hàn nên nhu cầu tìm phương tiện di chuyển vừa an toàn vừa tiết kiệm như xe bus đi Bà Nà Hill từ Đà Nẵng, Hội An luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của du khách. Xe buýt đi Bà Nà Hills phù hợp với các bạn đi Bà Nà tự túc ít người hoặc các cặp đôi muốn trải nghiệm du lịch Đà Nẵng mới lạ hơn. Bài viết dưới đây tổng hợp chi tiết các tuyến xe bus từ Đà Nẵng đi Bà Nà Hill cũng như ưu, nhược điểm của việc lựa chọn xe buýt để du lịch Bà Nà – Núi Chúa.

Các tuyến xe bus đi Bà Nà Hill

Hiện nay chưa có tuyến xe buýt công cộng nào từ Đà Nẵng đi Bà Nà Hills, chỉ có một số doanh nghiệp tư nhân đầu tư các chuyến shuttle bus chất lượng cao như Đà Nẵng Xanh, City Tour,… với mức giá khoảng 130.000vnđ / khách khứ hồi100.000 vnđ / khách đi 1 chiều. Một mức giá quá rẻ để có thể tận hưởng chuyến tham quan Bà Nà Hills tự túc một cách tuyệt vời nhất 🥰.

Xe buýt đi Bà Nà Hill – Đà Nẵng Xanh

Đà Nẵng Xanh là doanh nghiệp đi đầu trong việc vận chuyển du khách đi tham quan Bà Nà bằng xe buýt. Đây là dịch vụ xe buýt đi Bà Nà Hills khởi hành tại Đà Nẵng hàng ngày; đưa đón khách tận nơi từ khách sạn, nhà ở trung tâm hoặc ven biển Mỹ Khê. Với các dòng xe shuttle bus 16 chỗ chất lượng cao, dịch vụ xe buýt khứ hồi tham quan Bà Nà Hills của Đà Nẵng Xanh sẽ mang lại những trải nghiệm du lịch tiện lợi và tiết kiệm nhất.

Xe buýt Đà Nẵng Xanh đi Bà Nà Hills

Xe buýt Đà Nẵng Xanh đi Bà Nà Hills

Lưu ý là giá xe buýt đi Bà Nà Hill của Đà Nẵng Xanh là vé khứ hồi và miễn phí vé cho trẻ em dưới 1m. Giờ xuất phát tại Đà Nẵng là 7h45 – 8h15, quý khách vui lòng chuẩn bị sẵn sàng để xe được đưa đón đúng giờ. Giờ rời bến tại Bà Nà là 15h30 tại bãi xe, quý khách nên lưu lại sdt của lái xe hoặc điều hành Tour để tránh bị nhỡ chuyến xe bus về từ Bà Nà xuống Đà Nẵng nhé 😁.

Xe bus CityTour Đà Nẵng đi Bà Nà Hills

Điểm đặc biệt của dịch vụ xe buýt đi Bà Nà Hills của CityTour Đà Nẵng là có hướng dẫn viên đi kèm vì xe dùng chung với các Tour ghép đoàn đi Bà Nà. Nếu bạn đi lần đầu, chưa có nhiều kinh nghiệm về các địa điểm vui chơi, tham quan ở Bà Nà thì tuyến xe bus của CityTour Đà Nẵng là sự lựa chọn tuyệt vời, bạn sẽ được các bạn HDV tư vấn chi tiết 1 số tips, kinh nghiệm du lịch hữu ích.

Xe bus Đà Nẵng CityTour đi Bà Nà

Xe bus Đà Nẵng CityTour đi Bà Nà

 • Giá xe buýt từ Đà Nẵng đi Bà Nà Hills có HDV là 120.000 vnđ / khách / 1 chiều150.000 vnđ / khách / khứ hồi trọn gói, miễn phí cho bé dưới 1m.
 • Giờ xuất phát từ Đà Nẵng: 7h30 – 8h.
 • Chiều về từ Bà Nà: 15h30 – 16h.
 • Giá vé đã bao gồm 1 chai nước suối và hướng dẫn viên du lịch trong suốt hành trình Đà Nẵng – Bà Nà.

Combo đêm – Xe bus đi Bà Nà Hill của Sunworld

Đây là dịch vụ xe buýt của chính SunWorld Bà Nà Hills nhằm mục đích phục vụ du khách khám phá Bà Nà vào ban đêm. Hằng ngày chuyến xe bus đi Bà Nà từ Đà Nẵng này sẽ đón, trả khách tại điểm tập trung (1 Phan Đăng Lưu) cho nên các bạn phải tự di chuyển đến địa điểm này đúng giờ. Đây là dịch vụ xe buýt miễn phí khi du khách đặt mua combo đêm du lịch Bà Nà Hill. Giá combo đêm đã bao gồm xe đưa đón, cáp treo, vé tham quan Bà Nà và ăn buffet tối + 1 ly bia Đức hảo hạng; chi tiết bảng giá và lịch trình đưa đón như sau

Combo đêm Bà NàGiá vé dưới 10 kháchGiá vé từ 10 khách
⭐ Người lớn và trẻ em cao trên 1m4850.000 vnđ840.000 vnđ
⭐ Trẻ em cao từ 1m - 1m4650.000 vnđ640.000 vnđ
⭐ Trẻ em cao dưới 1mMiễn phíMiễn phí
Mức giá được áp dụng từ 3/2/2023
Bảng giá combo đêm Bà Nà Hill - SongNguyenTravel
 • Chiều đi Đà Nẵng – Bà Nà Hills: Đón tại số 1 Phan Đăng Lưu từ 15h30 – 16h.
 • Chiều về Bà Nà Hills – Đà Nẵng: Đón tại bãi đỗ xe Bà Nà từ 21h – 21h30.

Bổ sung thêm về giá vé cáp treo và combo đêm Bà Nà, quý khách vui lòng tham khảo tại đây.

Ưu và nhược điểm của xe bus đi Bà Nà Hill

Bà Nà Hill ở đâu?

Bà Nà Hills nằm trên đỉnh Núi Chúa có địa chỉ tại tại xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 30km về phía Tây Nam. Được gọi là Đà Lạt thu nhỏ, Bà Nà – Núi Chúa là ngọn núi cao nhất khu vực miền Trung, cao 1489m so với mực nước biển nên có khí hậu quanh năm mát mẻ, hội tụ đủ 4 mùa trong ngày.

Cách đi Bà Nà Hill từ Đà Nẵng

Cách đi Bà Nà Hill từ Đà Nẵng

Tại sao nên sử dụng xe buýt để đi du lịch Bà Nà Hills

 1. Có nhiều cách đi Bà Nà Hills từ Đà Nẵng như bằng xe máy, thuê xe tự lái, xe buýt hay các dịch vụ thuê xe ô tô du lịch đi Bà Nà Hills trong đó xe bus là phương tiện di chuyển tiết kiệm nhất  với giá chỉ từ 100.000 vnđ / khách / 1 chiều130.000 vnđ / khách / 2 chiều khứ hồi 👍.
 2. Xe bus là phương tiện di chuyển an toàn nhất cho hành trình 30km từ trung tâm, sân bay Đà Nẵng đi Bà Nà Hills.
 3. Giá xe bus đi Bà Nà từ Đà Nẵng đã bao gồm tất cả chi phí như xăng xe, cầu đường và đảm bảo không phát sinh thêm.
 4. Xe buýt đưa đón đi Bà Nà tận nơi từ nhà ở, khách sạn hoặc bất cứ nơi nào tại trung tâm Đà Nẵng, ven biển Mỹ Khê.
 5. Tài xế và HDV tư vấn địa chỉ vui chơi, cách mua vé Bà Nà Hills giá tốt nhất.
 6. Có cơ hội được gặp gỡ thêm nhiều người cùng trên chuyến xe buýt đi Bà Nà với mình; biết đâu lại có những người bạn tuyệt vời cùng chung sở thích du lịch với mình nhỉ 😍.

Những hạn chế của việc đi xe bus lên Bà Nà Hill

 1. Giờ giấc đưa đón xe buýt đi Bà Nà là cố định; không linh động cho riêng từng khách được 😅.
 2. Giờ rời bến trên Bà Nà Hills tương đối sớm từ 15h30 – 16h nên nhiều bạn sẽ không đủ thời gian tham quan hết Bà Nà – Núi Chúa.
 3. Thời gian di chuyển bằng xe buýt đi Bà Nà lâu hơn các dịch vụ khác vì phải đón thêm nhiều khách trên chuyến xe.
 4. Xe buýt đi Bà Nà Hill chỉ thật sự tiết kiệm với nhóm bạn nhỏ từ 1 – 2 khách vì từ 3 khách trở lên thì các dịch vụ thuê xe du lịch đi Bà Nà từ 249.000 vnđ / 1 chiều499.000 vnđ / 2 chiều xe 4 chỗ trọn gói vừa có giá tốt hơn mà còn được đi xe riêng, ưu đãi giá vé. Xem thêm: Bảng giá thuê xe ô tô du lịch Bà Nà Hills giá rẻ từ 249.000 vnđ.
 5. Mặc dù xe buýt đi Bà Nà sẽ có cơ hội làm quen thêm nhiều bạn mới nhưng vì lí do an toàn, chúng tôi không khuyến khích đi xe bus tham quan Bà Nà trong tình hình Covid19 phức tạp như hiện nay.

Kết bài xe bus từ Đà Nẵng đi Bà Nà Hills

Trên đây là tổng hợp thông tin về tất cả các tuyến xe buýt đi Bà Nà Hill từ Đà Nẵng, Hội An chi tiết nhất từ giờ giấc đưa đón, giá vé xe buýt Đà Nẵng đi Bà Nà Hills 1 chiều, 2 chiều trọn gói cũng như ưu và nhược điểm của việc xe bus từ Đà Nẵng đi Bà Nà Hill so với các phương tiện khác. Chúc bạn chọn được phương tiện di chuyển từ Đà Nẵng đi Bà Nà phù hợp với mình và có một chuyến du lịch Bà Nà Hills – Đà Nẵng vui vẻ 😍.

Xe bus đi Bà Nà Hill từ Đà Nẵng

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết – Xe bus đi Bà Nà Hill

Xem thêm

Logo Call
Logo order
Logo facebook xe du lịch Đà Nẵng
Logo Zalo xe du lịch Đà Nẵng
Logo Call
Logo Social Logo Line Logo Wechat Logo Whatsapp
Logo Talk Logo Line Logo Wechat Logo Whatsapp